Lotus

Phần mềm kế toán hợp tác xã theo chế độ kế toán HTX. Dạy kế toán HTX ĐT: 0989 228 108

Giáo trình thực hành kế toán máy hợp tác xã theo thông tư 24-2017-tt-btc

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM KẾ TOÁN LOTUS 5.0

 

Sản phẩm phần mềm kế toán Lotus được ra đời với phiên bản đầu tiên Lotus 1.1 được triển khai và cải tiến nhiều lần qua các phiên bản: Lotus 1.5, Lotus 2.0, Lotus 2.5, Lotus 3.0, Lotus 3.5 và mới đây chúng tôi cho ra đời phiên bản Lotus 5.0. Ở phiên bản này có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn, áp dụng nhiều tiến bộ trong công nghệ lập trình từ tập đoàn MICROSOFT của Mỹ. Với sản phẩm này chúng tôi luôn tin tưởng sẽ giúp quý khách hàng nâng cao hiệu quả công tác kế toán và công tác quản lý sản xuất kinh doanh.

 

Đăng nhập

·         Sau khi cài đặt thành công, trên màn hình Desktop xuất hiện biểu tượng "LOTUS 5.0", kích đúp chuột vào biểu tượng này hoặc hoặc thao tác: Start -> Programs -> LOTUS 5.0 chọn "LOTUS  5.0" để chạy ứng dụng, màn hình đăng nhập xuất hiện:

      

 

 - Tên đăng nhập( Tên NSD):    Tên đăng nhập của người sử dụng đã đăng ký cho một đơn vị kế toán. Trương trình để mặc định là Lotus

 - Mật khẩu:   Mật khẩu tương ứng của người sử dụng ( Có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của người sử dụng)

 

   Nhấn nút "Đăng nhập" để đăng nhập vào chương trình.

 

Ghi chú: 

 

       - Tài khoản mặc định: Tên đăng nhập: LOTUS. Trong quá trình sử dụng, người quản trị nên thay đổi mật khẩu và tạo thêm các tài khoản người sử dụng khác, phân quyền chi tiết nếu cần thiết.

Nhấn vào link dưới để tải về

gia_trinh_thuc_hanh_ke_toan_hop_tac_xa.doc (7,3MB)

Thêm bình luận